Chữ ký số Viettel Nộp Thuế, Hải Quan, BHXH qua mạng

Chữ ký số là gì?

     Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số đã được chứng minh đảm bảo về tính an ninh và được thừa nhận về pháp lý tương đương với con dấu và chữ ký của doanh nghiệp.

      Là hình thức doanh nghiệp không phải gửi qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho cơ quan thuế, hải quan, bảo hiểm, duợc.... Đây là hình thức giao dịch điện tử  giữa doanh nghiệp với cơ quan quản lý một cách văn minh, hiện đại, được pháp luật quy định. Xu thế nộp trực tuyến qua mạng được nhà nước khuyến khích vì tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA là gì?

      Chứng thực chữ ký số Viettel-CA là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Chữ ký số Viettel giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

      Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số, trong đó Viettel là một trong những đơn vị đầu tiên được nhà nước cấp phép về cung cấp dịch vụ chữ ký số, đồng thời cũng là đơn vị dẫn đầu về độ tin cậy và chất lượng khi cung cấp dịch vụ này.

      Với lợi thế đội ngủ nhân viên hùng hậu (hơn 20.000 nhân viên), Viettel luôn mang đến cho khách hàng có nhu cầu  về dịch vụ nộp thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội, dược,... qua mạng sẽ được hài lòng nhất.

Đăng ký chữ ký số Viettel được sử dụng dịch vụ gì?

      Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến;

      Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như : kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, bảo hiểm xã hội, dược,...giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch;

      Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến. 

Chữ ký số Viettel giá rẻ, uy tín nhất

Ảnh minh họa

    Tư vấn và giải đáp thắc mắc nhiệt tình, hỗ trợ kí hợp đồng và lắp đặt tận nơi. Vui lòng gọi 0987 88 77 11_ Kiệt để được hỗ trợ tốt nhất.

    Đội ngũ nhân viên hùng hậu của Viettel luôn sẵn lòng phục vụ quý doanh nghiệp khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.

    Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp, Viettel luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và đảm bảo vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi kí hợp đồng, làm mọi cách để đơn giản hóa thủ tục, tư vấn và giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc cho quý doanh nghiệp về dịch vụ chữ ký số, tạo điều kiện cho Quý doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian nhất.

BẢNG GIÁ ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL

báo giá chữ ký số viettel giá rẻ, uy tín, hỗ trợ nhanh

Bình luận


Hotline: 0987 88 77 11